SeAbank mở rộng hỗ trợ cho vay vốn kinh doanh trong 2015

SeAbank mở rộng hỗ trợ cho vay vốn kinh doanh trong 2015

Thực hiện chủ trương của Ngân hàng Nhà Nước, mở rộng hỗ trợ vốn kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đầu năm 2015 ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình “Ưu đãi tăng trưởng tín dụng khách hàng doanh nghiệp năm 2015” với nhiều mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn.

Seabank vay kinh doanh 2015

SeAbank mở rộng hỗ trợ cho vay vốn kinh doanh trong 2015

Theo đó, trong năm 2015, các khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, đáp ứng được điều kiện của SeABank sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi áp dụng với các kì hạn vay khác nhau.

Cụ thể: khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn ngắn hạn bằng VNĐ để bổ sung vốn lưu động sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi tối thiểu là 7,5%/năm. Khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay trung hạn bằng VNĐ để đầu tư mua sắm mới hoặc thêm tài sản phục vụ sản xuất kinh doanh sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi lên tới 2%/năm so với lãi suất thông thường.

Ngoài ra, các khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn ngắn hạn bằng USD cũng sẽ được hưởng ưu đãi về lãi suất, tối thiểu là 3,5%/năm. Thời gian ưu đãi đối với các hợp đồng cho vay ngắn hạn tối đa là 3 tháng và 12 tháng đối với các hợp đồng cho vay trung hạn bằng VNĐ.

Bên cạnh đó, khách hàng doanh nghiệp còn được hưởng các ưu đãi về chuyển tiền, phí dịch vụ của SeABank trong năm 2015.

 Cùng với chương trình “Ưu đãi tăng trưởng tín dụng khách hàng Doanh nghiệp 2015”, trong năm 2015 SeABank còn triển khai chương trình “Giờ vàng SeABank” cho các doanh nghiệp chuyển tiền tại Ngân hàng vào khung giờ theo quy định từ 9h – 10h sáng các ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần sẽ được miễn phí chuyển tiền trong nước cùng hệ thống SeABank và được áp dụng mức phí vô cùng ưu đãi là 9.000đ/món đối với chuyển tiền trong nước ngoài hệ thống SeABank.

 Đối với chương trình vay vốn kinh doanh dành cho cá nhân, các bạn có thể tham khảo bên dưới

Sản phẩm vay Prudential theo lương

Sản phẩm vay Prudential theo bảo hiểm nhân thọ

Sản phẩm vay Prudential theo thẻ tín dụng

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Current day month ye@r *